มิน พีชญา ชี้แจงเหตุไม่อยากลงรูปคู่แฟน เพราะกลัวคนหมั่นไส้

เรียกได้ว่ามีความรักที่หวานไม่แพ้ใคร สำหรับความรักของ “มิน พีชญา” ยังคงหวานมากๆ แจงทริปยุโรปเพียงแค่พักผ่อน แต่ภาพใส่ชุดแต่งงานนั้นไม่ใช่ถ่ายพรีเวดดิ้ง เพียงแค่ไปช่วยรุ่นพี่เขาถ่ายแบบให้เท่านั้น ยังไม่มีแผนแต่งงานเร็วๆ นี้ แน่ๆ แม้ว่าพ่อแม่เริ่มแซวและคนรอบข้างแอบเชียร์ทำกดดันบ้าง แต่ยืนยันชีวิตทุกด้านนั้นยังแฮปปี้ แต่ยังไม่เปิดตัวและทำอะไรที่หวือหวามาก เพราะเกรงใจเดี๋ยวคนจะหมั่นไส้เข้าไปอีก

โดย gclub online เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นำเสนอเกมพนันมากมายให้นักพนันเข้ามาเดิมพันอย่างสนุกสนานอธิบายว่าก็ไปทริปพักผ่อน ไปมาหลายที่นะคะ ปารีส-ลอนดอน แล้วก็ยังบินกลับมาไปมาเลเซีย จริงๆแล้วก็ ไปกันหลายคน ไม่ได้กันไปกับพี่โอ๊ตแค่สองคน ก็จะมีผลัดกันถ่ายรูปให้บ้าง คือทั้งทริปนั้นจะมีรูปรวมๆ กันเกือบเป็นหมื่นๆ ใบเลย แต่ไม่ลงรูปคู่หวาน เพราะกลัวคนจะหมั่นไส้ค่ะ

นอกจากนี้ที่ที่ไปถ่ายมาไม่ใช่รูปพรีเวดดิ้งเพราะหลาย คนอาจจะมองแบบนั้น แต่พอดีเรารู้จักกับพี่ที่ทำเสื้อผ้าที่เป็นชุดแต่งงาน เลยยินดีไปถ่ายเป็นแบบให้กับเขา คือตั้งแต่เข้าวงการมาถ่ายชุดแต่งงานมาก็เยอะมากเลย เรื่องจะแต่งงานนั้น คาสิโอนอนไลน์ Gclub มือถือ ยังมีข้อมูลว่าจริงๆ ยังยากอยู่เพราะ มินไม่ได้ถือเคล็ดอะไร เพราะมองว่าเรื่องการแต่งงานเป็นการที่คนสองคนที่ยังมีชีวิตเป็นของตัวเองได้