วันนี้ขอรายงานข่าวเกี่ยวกับการทำลอดช่องใส่ทั้งสีซึ่งเป็นประเด็นที่น่ากลัวและหน้าตกใจอย่างมาก

on

โดยในช่วงที่ผ่านมาทุกคนคงได้พบกับเรื่องราวของการทำลอดช่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมานั้นได้มีผู้สื่อข่าวได้ออกมารายงานหลังด็อกเตอร์ไพร พัฒโน นายกสมาคมและนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่พร้อมด้วยผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เข้าตรวจสอบพื้นที่หลังในช่วงที่ผ่านมานั้นมีคนนำภาพเลยออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลออนไลน์เกี่ยวกับลอดช่องในทั้งสี่ไปวางบนพื้นอาจเพื่อนสิ่งสกปรกได้นั่นเอง
ซึ่งการทำลอดช่องนี้ทั้งสีมาจำหน่ายให้กับบรรดาประชาชนเป็นสิ่งที่ไม่ได้ส่งผลดีต่อการดำรงชีวิตและใช้ชีวิตมาเท่าไหร่ แล้วใครจะอยากทานลอดช่องผ่านทั้งสี่ที่สกปรกล่ะ เจอในช่วงที่ผ่านมานั้นได้มีกระแสร้องเรียนและกระแสเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับการให้จะอาทีเข้าไปตรวจสอบและลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง
จนล่าสุดนั้นเจ้าหน้าที่และหน่วยงานได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนเพื่อให้แม่ค้ารายดังกล่าวรับทราบและแก้ไขหาภาชนะในการบรรจุสิ่งของเหล่านี้ในรูปแบบใหม่ซึ่งควรเป็นภาชนะที่ใช้สำหรับใส่อาหารเท่านั้น และควรจะเป็นภาชนะที่สำหรับไว้ใส่ในอาหารและห้ามนำอาหารไปวางบนพื้นเพราะอาจจะเป็นสิ่งที่จะทำให้คนที่มาซื้อรับประทานได้รับผลเสียต่อการบริโภคได้นั่นเอง

64230_1464694474